Tiếp thị nổi bật cùng quầy bán hàng di động sampling giá rẻ
Kích Thước: W80 x H210cm Quy Cách Kỹ Thuật:
+ Phần quầy 0.78m x 1.6m
+ Phần tấm logo phía trên là 0.3×0.8m chất liệu decal ngoài trời, cắt sát để cán bồi lên bề mặt bàn và tấm logo
+ Hai cây chống nối với logo và phần quầy bằng thép ống sơn trắng
+ Chất liệu : Toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhựa dẻo cao cấp, có ngăn để đồ
+ Bao bì : Túi vải không dệt có khoá kéo, quai xách
+Trọng lượng quầy 7Kg , tháo lắp gọn nhẹ tiện dụng
Xem thêm các mẫu khác :TẠI ĐÂY
54 khách hàng đã mua sản phẩm này
100% nguồn nguyên liệu chính hãng
Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao
Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày
Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.
Đổi Trả Miễn Phí
Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.
Quầy bán hàng di động sampling được làm bằng chất liệu khung sắt ốp fomat chống gỉ chắc chắn, được chia làm 2 hoặc nhiều ngăn rất tiện dụng, phục vụ cho việc trưng bày các sản phẩm rất gọn gàng.
Với quầy bán hàng di động sampling được Thiên Phúc sản xuất,bạn không cần bận tâm nhiều về việc chiếc quầy bán hàng di động sampling này có thể chiếm quá nhiều diện tích mặt bằng của bán.Đảm bảo thể hiện đủ các mặt hàng sản phẩm,bắt mắt, đập vào mắt khách hàng là những hình ảnh của sản phẩm bạn cần đưa đến người tiêu dùng.
Quảng cáo – tiếp thị bằng quầy bán hàng di động sampling lắp ráp giá rẻ này thật sự là dòng sản phẩm nổi bật nhất trong số tất cả các vật phẩm mà các doanh nghiệp thường dùng bởi vì ngoài tình năng quảng cáo,trưng bày sản phẩm.
Tên Sản Phẩm: Quầy bán hàng di dộng sampling
Kích Thước: W80 x H210cm Quy Cách Kỹ Thuật:
+ Phần quầy 0.78m x 1.6m
+ Phần tấm logo phía trên là 0.3×0.8m chất liệu decal ngoài trời, cắt sát để cán bồi lên bề mặt bàn và tấm logo
+ Hai cây chống nối với logo và phần quầy bằng thép ống sơn trắng
+ Chất liệu : Toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhựa dẻo cao cấp, có ngăn để đồ
+ Bao bì : Túi vải không dệt có khoá kéo, quai xách
+Trọng lượng quầy 7Kg , tháo lắp gọn nhẹ tiện dụng
Xem thêm các mẫu khác :TẠI ĐÂY
Thiên Phúc xưởng chuyên sản xuất các loại booth samling lưu động, quầy bán hàng di động sampling ,quầy di động tháo lắp bán hàng quầy bán hàng lưu động lắp ráp, quầy bán hàng mini, quầy bán hàng lắp ráp, sampling booth bán hàng di động, quầy bán hàng siêu thị, quầy bán hàng lưu động lắp ráp đa năng,quầy lắp ráp di động,quầy lắp ráp di động tháo lắp,quầy lắp ráp di động cho các hãng sữa, quầy lắp ráp di động bằng sắt…với số lượng lớ và giá cạnh tranh nhất treenthij trường quảng cáo marketting hiện nay.
Để liên hệ đặt sản xuất quầy bán hàng di động sampling hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư ván và đặt hàng nhanh nhất.
CÔNG TY TNHH SX KINH DOANH XNK THIÊN PHÚC
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp HCM
ĐT/ZALO: 0909.929.809
Email: tuyetsuong.thienphuc@gmail.com
Giờ làm việc: Sáng 8h-12h, chiều 1h30-5h30(T2-T7)
Cảm nhận của khách hàng

Xe đẩy bán hàng Thiên Phúc với sự chỉnh chu, đầu tư trong thiết kế đã trở thành thương hiệu mà tôi tin dùng từ lúc bắt đầu mô hình kinh doanh lưu động của mình. Cũng chính nhờ những ý tưởng đóng góp trong thiết kế, xe đẩy với chất lượng cao, bền bỉ, lâu hư hại của Thiên Phúc, bánh gà con ChiChiKo của chúng tôi mới đi đến thành công như ngày hôm nay.
Anh Hồ Tấn Cường - Giám đốc thương hiệu bánh gà con ChiChiKo

Mình dự định kinh doanh trà sữa, thời điểm tìm mua xe đẩy độc lạ, dễ gây ấn tượng thì lại chỉ tìm được những chiếc xe với kiểu dáng đại trà. Lúc ấy, vô tình tìm được Thiên Phúc trên mạng, những mẫu thiết kế đều có phong cách riêng, khiến mình rất hài lòng. Thời gian tới mở thêm chi nhánh, mình chắc chắn sẽ tiếp tục hợp tác cùng Thiên Phúc.
Bạn Phạm Thanh Thư - Cửa hàng trà sữa tại Gò Vấp

Chủ yếu hoạt động ngoài trời, lại thường xuyên phải chịu những tác động từ thiên nhiên nên tuổi thọ của xe đẩy bán hàng càng thấp, đó là điều mình lo lắng nhất khi lựa chọn kinh doanh lưu động. Nhưng xe đẩy Thiên Phúc được sản xuất với chất lượng rất tốt. Đã 5 năm hoạt động liên tục, xe đẩy bán cafe của mình vẫn còn sử dụng ổn, chưa thấy hư hại gì.
Bạn Bùi Hà Bảo Trân - Kinh Doanh Chuỗi Cafe lưu động tại TPHCM

Mình là dân tỉnh, không có cơ hội đến trực tiếp xưởng để tìm hiểu, Thiên Phúc đã gửi mail hình ảnh, cũng như bảng giá mình tham khảo. Nhân viên chăm sóc khách hàng còn điện thoại tư vấn nhiệt tình, hỏi thăm chi tiết về sản phẩm, địa điểm dự định bán hàng và hỗ trợ mình lựa chọn xe gỗ thích hợp. Chỉ 3 ngày, xe đã được gửi đến. Mình cảm thấy chất lượng chăm sóc khách hàng ở đây đáng được đánh giá 5 sao.
Bạn Trần Thanh Thủy - 31 tuổi, Chủ Chuỗi cửa hàng trà sữa nhà làm

Trước kia mình sử dụng một loại xe đẩy bán trên thị trường, nhưng chỉ trong 1 năm sử dụng, xe đã bị gỉ sét, bánh xe có dấu hiệu không di chuyển được. Mình lại kinh doanh đồ chiên, dầu mỡ bám bẩn, khó lau chùi. Sau đó mình quyết định đổi xe Thiên Phúc, không những sử dụng bền hơn, mà còn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, doanh thu cũng cao hơn hẳn. Có lẽ quyết định sử dụng xe đẩy Thiên Phúc là quyết định đúng đắn nhất với mình.