CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG - HÌNH THỨC THANH TOÁN
Logo Thiên Phúc
    \

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG - HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. HIỆU LỰC BÁO GIÁ – THANH TOÁN – VẬN CHUYỂN- THỜI GIAN GIAO HÀNG

+Báo giá

– Hiệu lực của báo giá trong thời gian 07 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.

– Tất cả các báo giá chưa gồm VAT.

– Khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết sẽ có chính sách giá tốt nhất.

+ Thanh Toán

– Khách hàng thanh toán 50% khi xác nhận đặt hàng, 50% thanh toán sau khi giao hàng.

– Khách hàng thân thiết và các khách hàng mua bán theo hợp đồng thì thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng.

Đối với khách hàng cá nhân chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản của người Đại Diện

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng vietcombank chi nhánh Phú Thọ, Quận 11.Hcm

042.1000.402.415

Chủ tài khoản: Phạm Thị Nga

Đối với khách hàng Doanh Nghiệp yêu cầu xuất hóa đơn, chuyển khoản vào tài khoản sau

Tên công ty     : CÔNG TY TNHH SX KINH DOANH XNK THIÊN PHÚC

Số tài khoản   : 033 1000 446 660  

Ngân hàng      : Ngân hàng  Vietcombank - Chi Nhánh Bến Thành , TP.HCM

+ Vận chuyển

Giá bán của Thiên Phúc quy định là giá bán tại kho, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển sẽ được báo cước vận chuyển theo đơn hàng cụ thể.

+. Chiết khấu cho khách hàng

Chúng tôi luôn mong muốn báo giá tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng nên trong giá không có chiết khấu. Những khách hàng thân thiết và mua với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi riêng cụ thể theo từng đơn hàng và đối tượng khách hàng.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tùy theo số lượng và tình hình hàng hóa hiện tại của công ty, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thỏa thuận thời gian cung cấp hàng.

 

2. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN 

- Đối với quý khách xem mẫu mã sản phẩm trên website: quayxebanhang.com và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của sản phẩm, chúng tôi sẽ lên thiết kế demo phối cảnh trang trí bản vẽ trước trên máy tính. Khách hàng xem bản vẽ demo nếu đồng ý bản vẽ chúng tôi sẽ sản xuất và cam kết sản phẩm thực tế sẽ giống như bản vẽ 90% - 98%

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.

3. GIÁ BÁN NIÊM YẾT

- Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại quayxebanhang.com là giá bán cuối cùng. Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được bộ phận tư vấn thông báo rõ đến Qúy khách

- Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng ( nếu có)

4. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

quayxebanhang.com chỉ cung cấp sản phẩm do chính Thiên Phúc sản xuất và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng tôi và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ....

- Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ..., vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận bán hàng để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

Messenger Zalo gg-map sms hotline